nhac san game online nhac che tung chua blog radio truyen co tich truyen cuoi truyen 18 + truyen tranh truyen co tich truyen cuoi

04:11 ICT Thứ ba, 25/11/2014
Phản ánh tình trạng dạy thêm sai quy định qua số điện thoại: 0913.893.139 (Giám đốc Sở); 0918.275.543 (phó GĐ Sở); 0918.163.787 (phó GĐ Sở) hoặc 0919.161.020 (Thanh tra Sở)

Hướng dẫn đăng nhập vào trường học kết nối

Hướng dẫn đăng nhập vào trường học kết nối tại http://truongtructuyen.edu.vn/

Tập huấn Tổ chức, quản lý các hoạt động chuyên môn qua hệ thống mạng thông tin

Theo tin thần của công văn 2518/SGDĐT-GDTrH-GDTX, ngày 13/11/2014 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Cà Mau, ngày 22 tháng 11 vừa qua, Lãnh đạo trường THPT Phan Ngọc Hiển đã tổ chức tập huấn công tác “Tổ chức, quản lý các hoạt động chuyên môn qua hệ thống mạng thông tin”

Thời gian thi Olympic tiếng Anh và giải toán qua internet

Thời gian thi Olympic tiếng Anh trên internet (ioe.go.vn) và giải toán trên internet (violympic.vn)

Tổ chức, quản lý các hoạt động chuyên môn qua hệ thống mạng thông tin

Chúc mừng các lớp dẫn đầu tuần thứ nhất của giai đoạn thi đua thứ II

Tài khoản của GV trên trường trực tuyến

GV dùng tài khoản này để đăng nhập lần đầu trên trường trực tuyến

LỄ KỈ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Ngày 20/11 vừa qua trường THPT Phan Ngọc Hiển long trọng tổ chức buổi họp mặt chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đề và đáp án bài kiểm tra 45 phút môn Vật lý 11

Đề và đáp án bài kiểm tra 45 phút môn Vật lý 11, ngày 21/11/2014

Đề và đáp án bài kiểm tra 45 phút môn Toán 11

Đề và đáp án bài kiểm tra 45 phút môn Toán 11, ngày 21/11/2014

DS giáo viên coi kiểm tra tập trung

DS giáo viên coi kiểm tra tập trung ngày 21/11/2014

TỔNG HỢP THI ĐUA GIAI ĐOẠN I

Chúc mừng các lớp đạt giải trong thi đua giai đoạn I, các lớp chưa đạt giải cố gắng thi đua trong các giai đoạn còn lại!

Đề và đáp án bài kiểm tra 45 phút môn Toán 12CB

Đề và đáp án bài kiểm tra 45 phút môn Toán 12CB, ngày 15/11/2014

Danh sách thí sinh dự thi học sinh giỏi vòng tỉnh

Danh sách thí sinh dự thi học sinh giỏi các môn giải toán trên máy tính cầm tay vòng tỉnh, năm học 2014 - 2015

DANH SÁCH HỌC SINH THAM GIA TRÒ CHƠI RUNG CHUÔNG VÀNG

Các em có tên trong danh sách chuẩn bị kiến thức thật tốt để tham gia trò chơi. Chúc các em đạt kết quả cao trong trò chơi sắp tới!

Đề và đáp án bài kiểm tra 45 phút môn Toán 10

Đề và đáp án bài kiểm tra 45 phút môn Toán 10, ngày 08/11/2014

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tổng hợp

"Học để biết; Học để làm; Học để cùng chung sống; Học để tự khẳng định mình"

Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau – Thái Văn Long thăm và nói chuyện với thầy và trò trường THPT Phan Ngọc Hiển

Thứ tư - 10/04/2013 10:52
HS trường THPT Phan Ngọc Hiển

Sáng ngày 10/ 04/ 2013, Nhà giáo nhân dân, Tiến sĩ – Thái Văn Long, Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau thăm, nói chuyện với thầy và trò trường THPT Phan Ngọc Hiển, huyện Năm Căn.
       Tại buổi nói chuyện này, Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau – Thái Văn Long điểm qua những thành tích và thành công đối với thầy và trò nhà trường trong quá trình phát triển của nhà trường qua 27 năm và 13 năm từ khi chuyển về cơ sở mới. Được thành lập từ năm 1986, trường THPT Phan Ngọc Hiển đã lớn dần theo năm tháng, về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, về đội ngũ giáo viên và học sinh. Đến nay, nhà trường có 29 lớp học, với 1060 học sinh và 95 cán bộ, giáo viên, nhân viên; nhiều học sinh là lãnh đạo các cơ quan trong và ngoài huyện đã trường thành từ ngôi trường này. Những thầy cô bám trường, bám lớp từ thuở vùng đất này còn hoang sơ, như: thầy Hiệu trưởng Phan Văn Việt, thầy Nguyễn Văn Nhiều - nguyên là HT nhà trường, thầy Trần Thái Phương, cô Phạm Thị Lý, cô Nguyễn Thị Hương,…
       Từ năm 2010 đến 2012 nhà trường đã đi vào ổn định và tiến bộ khá rõ, tỷ lệ tốt nghiệp đạt khoảng 95%. Đối với các học sinh ra trường, thi vào các trường cao đẳng, đại học, đạt hơn 30%. Theo đó, Giám đốc nêu ra phương pháp học đối với những danh nhân thành đạt. Đối với học sinh, phải có ước mơ, hoài bão, có phương pháp học … và phải biết quí trọng thời gian.
         Kết thúc buổi nói chuyện, Giám đốc mong rằng, thầy và trò nhà trường cần phát huy thành tích đạt được và gặt hái thành tích cao qua các kỳ thi, đặc biệt là học sinh cuối cấp.

Nhà giáo nhân dân, Tiến sĩ – Thái Văn Long, Giám đốc Sở GD- ĐT Cà Mau, nói chuyện với thầy và trò nhà trường

Hiệu trưởng nhà trường - thầy Phan Văn Việt, cám ơn Giám đốc và mong rằng thầy và trò nhà trường thực hiện tốt những lời tốt đẹp của Giám đốc, để nhà trường không ngừng phát triển

Học sinh tham dự

Tác giả bài viết: thayvinh