Danh sách Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

Phân công giáo viên coi kiểm tra tập trung tuần 7

Kiểm tra tập trung tuần 7

Ngày tập trung kiểm tra: thứ 7, ngày 21/10/2017

Chúc mừng các lớp có thứ hạng cao trong thi đua tuần 06.

Kết quả thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12 THPT, năm học 2017 - 2018

ĐĂNG KÝ HỌC TỐT TUẦN 06

Chúc các lớp đạt tuần, ngày học tốt.

Chúc mừng các lớp có thứ hạng cao trong thi đua tuần 05.

Danh sách phòng kiểm tra tập trung khối 12

Danh sách phòng kiểm tra tập trung khối 11

Danh sách phòng kiểm tra tập trung khối 10

Kế hoạch tuần kiểm tra 15 phút và 45 phút, học kỳ I, năm học 2017 - 2018

ĐĂNG KÝ HỌC TỐT TUẦN 05

Chúc các lớp đạt tuần, ngày học tốt.

Chúc mừng các lớp có thứ hạng cao trong thi đua tuần 04.

Danh sách học sinh dự thi HS giỏi vòng tỉnh lớp 12 THPT, năm học 2017 - 2018

Trang web của nhà trường tạm dừng hoạt động để nâng cấp......

Khai giảng năm học 2017 - 2018

Đăng lúc: Thứ ba - 05/09/2017 04:26 - Người đăng bài viết: Nguyễn Ngọc Hân
Khai giảng năm học 2017 - 2018

Hòa cùng hơn 22 triệu học sinh, sinh viên trong cả nước, sáng nay trường THPT Phan Ngọc Hiển long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Năm học vừa qua, trường THPT Phan Ngọc Hiển tiếp tục phát huy thành tích của các năm trước đồng thời gặt hái thêm nhiều thành tựu mới, cụ thể: Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT Quốc gia là 100%, tiếp tục được đánh giá là một trong các trường dẫn đầu tỉnh. Tỉ lệ học sinh trên điểm sàn trong đợt xét tuyển ĐH - CĐ trên 75%, tỉ lệ học sinh khá giỏi toàn trường tiếp tục được nâng lên. Giáo dục mũi nhọn tiếp tục đạt kết quả tốt với 19 giải ở tất cả các môn. Nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen là đơn vị thi đua xuất sắc tiêu biểu hai năm liền (2015 - 2016 và 2016 - 2017); Chi bộ nhà trường đạt danh hiệu vững mạnh tiêu biểu, Công đoàn trường tiếp tục được công nhận danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh, đoàn trường tiếp tục được công nhận là đoàn cơ sở vững mạnh tiêu biểu. Đạt được thành tích nêu trên trước hết là nhờ sự quan tâm lãnh, chỉ đạo, sự động viên, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự phấn đấu không mệt mỏi của thầy và trò trường THPT Phan Ngọc Hiển.
          Nhằm phát huy những thành tích của năm học 2016 - 2017, năm học 2017 - 2018 lãnh đạo nhà trường đã đề ra 09 nhiệm vụ trọng tâm để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường gồm:
1. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.
2. Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá theo chuẩn kiến thức kỹ năng.
3. Tổ chức tập huấn đầy đủ và triển khai có hiệu quả về công tác chuyên môn.
4. Triển khai và thực hiện tốt công tác phòng chống ma túy, bạo
lực học đường.
5. Triển khai và thực hiện tốt công tác tư vấn tâm lý và tư vấn hướng nghiệp.
6. Thực hiện các giải pháp nâng cao hơn nữa chất lượng hai mặt giáo dục.
7. Tập trung xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong nhà trường.
8. Chỉ đạo toàn trường thực hiện nghiêm túc chỉ thị 09 của UBND tỉnh Cà Mau và thông tư số 17/2012 của Bộ giáo dục và đào tạo
về dạy thêm học thêm.
9. Tiếp tham mưu với các cấp lãnh đạo về công tác xây dựng CSVC theo hướng kiên cố hóa, chuẩn hóa, hiện đại hóa.
          Đến dự buổi lễ có đại diện Hội LHPN huyện, Ngân hàng Sacombank chi nhánh Cà Mau, Phòng giao dịch Sacombank Năm Căn và các tập thể, cá nhân khác cũng đã trao các suất học bổng cho những em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi.
          Sau khi kết thúc buổi lễ thầy và trò trường THPT Phan Ngọc Hiển bước vào dạy và học những tiết đầu tiên của năm học.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Hs nghiêm trang trong chào cờ đầu tiên của năm học mới

Đại biểu dự Lễ khai giảng

Hs năm học 2017 - 2018 trong  Lễ khai giảng

Thầy Phan Văn Việt - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc

Khen thưởng tập thể tiên tiến năm học 2016 - 2017

Khen thưởng Ban đại diện CMHS năm học 2016 - 2017

Khen thưởng thành viên Ban đại diện CMHS năm học 2016 - 2017

Khen thưởng các môn có điểm thi THPT Quốc gia BQ cao của tỉnh

Khen thưởng thầy giáo và học sinh đạt giải Tin học trẻ không chuyên cấp tỉnh

Khen thưởng thủ khoa tuyển đầu vào khối 10

Ngân hàng Sacombank trao học bổng

Tác giả bài viết: ng2han
Nguồn tin: Trường THPT Phan Ngọc Hiển

Đã có bằng tốt nghiệp chính thức THPT QG 2016, các em liên hệ với văn phòng nhà trường để nhận.

Sau khi học xong THPT, em sẽ đi đâu?

Thi vào các trường ĐH.

Thi vào các trường CĐ

Thi vào các trường trung cấp nghề.

Kiếm việc làm phụ giúp gia đình.

Theo hướng khác.

Học sinh giỏi vòng tỉnh